Chi bộ 2 – Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức

Thứ sáu - 02/04/2021 16:17 1158
Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2021, vào lúc 14h00 ngày 29/3/2021, được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ 2 – Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí: Phạm Thị Thuý Hằng.
Đây là sự kiện có ý nghĩa trong thực hiện nhiệm vụ phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng của Chi bộ 2 nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực góp phần tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Qua 12 tháng phấn đấu và thử thách, đồng chí Phạm Thị Thuý Hằng, công tác tại Phòng Hành chính tư pháp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và được Chi bộ 2 hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị công nhận đảng viên chính thức.
 

(Đ/c Bùi Thị Thanh Thuỷ Bí thư Chi bộ 2 – Đảng bộ Sở Tư pháp trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thị Thuý Hằng)
Sau khi thông qua Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Bùi Thị Thanh Thuỷ - Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định cho đồng chí Phạm Thị Thuý Hằng. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thị Thuý Hằng và mong muốn trong thời gian tới, đ/c Phạm Thị Thuý Hằng tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên trẻ, luôn tiên phong, gương mẫu và phấn đấu vươn lên trong mọi lĩnh vực góp phần cùng Chi bộ, cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cấp ủy cấp trên giao. Đồng chí Bí thư cũng khẳng định Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong năm 2021 và những năm tiếp theocó chất lượng

Tác giả bài viết: Lê Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây